Giới thiệu trường
Cập nhật: 10.05.2013 10:14
Trường Mầm Non Tư Thục Phượng Hoàng tọa lạc tại Khu phố1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Là một trong những trường mầm non tư thục với trang thiết bị tốt nhất tại thành phố Biên Hòa hiện nay.

Trường Mầm Non Tư Thục Phượng Hoàng tọa lạc tại Khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Là một trong những trường mầm non tư thục với trang thiết bị tốt nhất tại thành phố Biên Hòa hiện nay.


Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm Non Tư Thục Phượng Hoàng cam kết mang lại cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi thực sự tin cậy, hiệu quả .


Đến với Mầm Non Tư Thục Phượng Hoàng, trẻ được nuôi dạy trong môi trường mầm non chất lượng cao, với phương pháp giáo dục hiện đại theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất. Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT.  Đặc biệt trẻ chuẩn bị vào lớp một, chúng tôi có chương trình giáo dục đặc biệt ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp một’’. 
Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (Nhac, Họa, tiếng Anh, vi tính, Erobic).

Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị máy điều hòa không khí cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình. Ngoài các phòng học nhà trường còn có đủ các phòng chức năng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn năng khiếu ở trường của trẻ.Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định.
Ở Mầm Non Tư Thục Phượng Hoàng, chế độ ăn của trẻ phù hợp với lứa tuổi được cân đối lượng và chất theo phần mềm Nutikid. Thực đơn được thay đổi từng ngày, thức ăn đa dạng phong phú, đầy đủ chất, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bữa ăn, nước uống  được đảm bảo tiệt trùng. Với hệ thống nước nóng bằng bình năng lượng trẻ được đảm bảo sử dụng nước ấm thường xuyên kể cả mùa hè. Thời tiết nóng bức bạn lo lắng đến giấc ngủ của con, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy điều hòa trong từng lớp với mong muốn đem lại giấc ngủ tốt nhất cho trẻ.Bên cạnh đó nhà trường tổ chức cân đo cho trẻ và biểu diễn tình hình sức khỏe và tăng trưởng cho trẻ hàng quí trên biểu đồ tăng trưởng. Khám sức khỏe, tẩy giun định kỳ, uống vitamin, tiêm chủng…do nhân viên y tế của trung tâm y tế dự phòng đảm nhiệm.. Đồng thời nhà trường có biện pháp kịp thời đối với các bé ốm, suy dinh dưỡng và béo phì. Mỗi năm trường đều tổ chức cho các cháu tham quan, tổ chức các hội thi : Hội thi bé vui khoẻ, bé khéo tay, bé nhanh trí với các hình thức đa dạng và phong phú giúp cho các cháu phát triển toàn diện.

Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho trẻ với mức học phí vừa phải, trường Mầm non Tư Thục Phượng Hoàng  là địa chỉ lý tưởng cho tương lai của thiên thần nhà bạn .


Mầm non Tư Thục Phượng Hoàng mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.


Với phương châm ‘‘Hãy yêu thương các cháu như con đẻ của mình’’.
        Chúng tôi xin được gửi tới gia đình một địa chỉ mầm non đáng tin cậy, hy vọng rằng ở đây quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.