Đội ngũ giáo viên
Cập nhật: 31.03.2013 11:20
Với mong muốn san sẻ gánh nặng ưu tư của các bậc phụ huynh trong việc định hướng phát triển của bé ở các cấp giáo dục tiếp theo, đội ngũ CBCNV của trường gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non...
Với mong muốn san sẻ gánh nặng ưu tư của các bậc phụ huynh trong việc định hướng phát triển của bé ở các cấp giáo dục tiếp theo, đội ngũ CBCNV của trường gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

Các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để mang đến niềm vui trong học tập của bé ở mọi độ tuổi. Các bé sẽ thích thú với việc đến trường hàng ngày.

Chương trình học của chúng tôi chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của con bạn. Nhận thức được rằng mỗi bé có cách học hỏi và phát triển khác nhau, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp để truyền đạt phương pháp giáo dục phát huy tối đa tiềm năng, sở thích của bé.

BAN GIÁM HIỆU 


Võ Thị Tuyết Nhung

Chức vụ: Hiệu trưởng

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non

Tốt nghiệp cán bộ quản lý giáo dục mầm non


Cô 
Võ Thị Thanh Hương

Chức vụ: Hiệu phó chuyên môn

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non

Tốt nghiệp cán bộ quản lý giáo dục mầm non 


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN